Chi phí xây nhà yến là bao nhiêu? Báo giá thi công nhà yến

BÁO GIÁ LÀM NHÀ YẾN

CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ NUÔI CHIM YẾN

Để có một căn nhà nuôi yến thành công, đem lại thu nhập cao và ổn định với năng suất tối đa nhất, thường các chủ đầu tư không biết phải bắt đầu từ đâu, như thế nào và chưa nắm rõ chi phí xây dựng nhà nuôi yến là bao nhiêu?. Công ty TNHH Yến Sào Miền Đông – Thương hiệu Yến Sào Miền Đông ra đời nhằm hỗ trợ các chủ đầu tư thực hiện đúng theo nguyện vọng, tư vấn nuôi yến hợp lý góp phần bảo vệ và phát triển ngành công nghiệp nuôi chim yến tại Việt Nam.

Tại Việt Nam có rất nhiều trường phái kỹ thuật nuôi yến, có rất nhiều kiểu thiết kế nhà nuôi  chim yến, có nhiều hình thức nuôi yến. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, tùy vào vùng miền có khí hậu khác nhau, ta có thể thiết kế những căn nhà yến khác nhau, vừa hợp điều kiện kinh tế mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật khắc khe để căn nhà yến thành công (nhiệt độ, độ ẩm, độ sáng…).

Các bước tiến hành để có căn nhà yến thành công:

  1. Khảo sát
  2. Hoàn thiện bản vẽ thiết kế nhà nuôi chim yến, bao gồm chi tiết tất cả liên quan đến kỹ thuật nuôi yến.
  3. Giám sát thi công
  4. Lắp đặt kỹ thuật
  5. Bảo trì bảo hành định kỳ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt nhà nuôi chim yến trọn gói với giá hợp lý, công nghệ phù hợp với điều kiện Việt Nam, với kỹ thuật mới nhất, thiết bị tiên tiến nhất, hiệu quả nhất. Bao gồm:

I. THỬ CHIM – KHẢO SÁT TÍNH KHẢ THI CỦA DỰ ÁN

Công ty sẽ đến khảo sát địa điểm dự định đầu tư xây nhà nuôi yếnChủ đầu tư sẽ được tư vấn tính khả thi của vị trí dự kiến đầu tư, tư vấn về phương án đầu tư hợp lý: diện tích, hướng, kết cấu, vật tư thi công… nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư.

II. TƯ VẤN  – THIẾT KẾ – GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ NUÔI CHIM YẾN TRỌN GÓI

– Xây dựng phần thô nhà nuôi yến: thông thường chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thi công phần thô theo đúng bản vẽ thiết kế kỹ thuật và được Yến Sào Miền Đông giám sát thường xuyên.

III. TƯ VẤN  – THIẾT KẾ – GIÁM SÁT THI CÔNG NHÀ NUÔI CHIM YẾN KHÔNG TRỌN GÓI

Thiết kế, lắp đặt theo đúng kỹ thuật nuôi yến trong nhà mới nhất, hiện đại nhất mà Công ty đã áp dụng tại các nhà yến do công ty thi công trọn gói.

IV. CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ YẾN

Khách hàng sẽ được mua thiết bị nhà nuôi yến chuyên dụng trên nền tảng công nghệ mới nhất. Được tư vấn về cách lắp đặt hiệu quả nhất và cập nhật nhất.

Đây là bài viết mang tính chất tham khảo. Bạn muốn biết về các thiết bị, thiết kế, lắp đặt và thi công nhà nuôi yến. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi – Yến Sào Miền Đông để được tư vấn trực tiếp .

YẾN SÀO MIỀN ĐÔNG BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ: 16Đ1 Lê Lợi, TTTM Châu Đức, BRVT

Số điện thoại: 0915622019 | Email: yensaomiendong@gmail.com

Hotline: 0938100963 | Website: yensaomiendong.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *