GIỚI THIỆU VỀ YẾN SÀO MIỀN ĐÔNG

Công ty TNHH Yến Sào Miền Đông là doanh nghiệp chuyên tư vấn , thiết kế thi công xây dựng nhà nuôi yến giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh như : Đồng Nai , Bình Thuận , Đắk Lắk , An Giang , Kiên Giang , Bạc Liệu ,Tây Ninh …vv…vv..bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị và chuyển giao kĩ thuật nuôi chim yến theo công nghệ Malaysia .

Yến Sào Miền Đông Bà Rịa Vũng Tàu : Hôm này đứng ở khía cạnh là người tư vấn và chuyển giao kĩ thuật , xây nhà nuôi chim yếncông ty chúng tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm thực tế  và những thắc mắc của người nuôi chim yến hiểu rõ về mô hình nuôi chim yến .

khảo sát và địa điểm đầu tư nhà nuôi chim yếnĐây  là yếu tố quan trọng nhất  quyết định việc thành công nhanh hay chậm của việc đầu tư nuôi chim yến đạt hiệu quả , để đầu tư mô hình nuôi chim yến cần phải thử xem có chim yến ở vùng đó hay không , với mắt thường quan sát tại vi trị quy khách muốn xây dựng nhà nuôi chim yến, có chim yến kiếm ăn hàng ngày hay không ,và mỗi khi chiều về chim yến có bay ngang vi trị mà quy khách muốn đầu tư .Nếu quy khách còn phân vân chim yến có ở khu vực  mình muốn đầu tư hay không  hãy liên hệ với công ty Yến Sào Miền Đông chúng tôi sẽ thử chim và đánh giá địa điểm đó có nên đầu tư hay không . 

Chí phí xây dựng nhà nuôi chim yến là bao nhiêu ? : Mô hình nhà nuôi chim yến hiện tại rất đa dạng : nhà cấp 4 , cải tạo nhà kho , hoặc nha ở thành nhà nuôi chim yến , nhà 2,3 tầng kiên cố hoặc tiền chế ,  về vấn đề này còn tùy thuộc vào khu vực và kinh tế của quý khách đầu tư lớn hay nhỏ mà chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp với quy khách .

Thiết bị nuôi chim yến theo công nghệ Malaysia có mắc tiền không ? : chí phí thiết  bị trong nhà nuôi chim yến được tính theo m2 , giá thành giao động khoảng 850.000 VND/1m2 đến 1.200.000VND/1m2 . tùy theo mức độ và sự lựa chọn thiết bị của khách , cũng như cam kết , về lượng chim và lượng tổ trong 1 năm đầu tiên cho quy khách của công ty chúng tôi , thông thường bên công ty chúng tôi cam kết là 300 chim hoặc 50 tổ  trong năm đầu hoạt động của nhà nuôi chim .

Trong nhà nuôi chim yến gồm có những thiết bị gì 

  • Hệ Thống Thanh Ván Làm Tổ Cho Chim Ở : Là hệ thống nơi chim yến ở và làm tổ trên đó , thực chất chim yến tiết nước bọt trên các vật liệu khác nhau như : đá , lam bê tông , gỗ ..vv…vv .. vì vậy lựa chọn ván cho chim yến ở và làm tổ  là khâu cực kì quan trọng , nên quý khách cần tìm đơn vị đã từng thi công và có kinh nghiệm trong nghề nuôi chim yến để được tư vấn tốt nhất  cho quý khách lựa chọn loại gỗ cho nhà yến của mình .
  • Hệ Thống Tạo Ẩm  : Môi trường lý tưởng và thích hợp trong nhà nuôi chim yến là nhiệt độ không quá 30oc và không thấp hơn 20oc . Độ ẩm thích hợp 75% đến 80% cho chim ở và làm tổ , nên trong nhà nuôi chim yến cần có các thiết bị tạo ẩm để duy trì môi trường thích hợp cho chim yến ở .
  • Hệ Thống Loa và Hệ Tống Âm Thanh  : Là yếu tố không  thể thiếu đối với những nhà yến mới đang chuẩn bị đưa vào hoạt động . Cách đi loa và dùng âm cần có kinh nghiệm thực tế yếu tố này sẽ giúp nhà chim quý khách tăng đàn nhanh hay chậm , vì thế nếu quý khách không am hiểu hay không hiểu rõ không nên tự ý mình thay đổi âm thanh hay dùng âm không đúng sẽ gây ảnh hưởng đến nhà chim của mình .
  • Tạo Mùi Cho Nhà Chim Mới : Để đưa nhà chim mới vào hoạt động cần phải tạo mùi bầy đàn cho nhà chim yến mới , vì chim yến thích sống bầy đàn và tập trung nên cần một số hợp chất để khử mùi nhà mới và tạo mùi bầy đàn cho chim yến ở .
  • Hệ Thống Vận Hành Tự Động : nhà yến đưa vào hoạt động cần sự ổn định và chạy theo thời gian đã cài đặt sẵn và vận hành hoàn toàn tự động , nên quy khách yên tâm về khâu quan lý thiết bị . 

khi quy khách có nhu cầu xây dựng nhà nuôi chim yến , hoặc cần tư vấn kĩ thuật  , sửa chữa cải tạo nhà nuôi chim yến . Vui liên hệ với Cty TTHH Yến Sào Miền Đông  để được tư vấn  khảo sát đánh giá địa điểm nuôi chim yến

YẾN SÀO MIỀN ĐÔNG BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ: 16Đ1 Lê Lợi, TTTM Châu Đức, BRVT

Số điện thoại: 0915622019 | Email: yensaomiendong@gmail.com

Hotline: 0938100963 | Website: yensaomiendong.com