1. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT, THI CÔNG NHÀ YẾN

– Quý khách muốn tự mình mua thiết bị công nghệ, nhưng thiếu người có kỹ thuật về lắp đặt nhà yến, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt nhà nuôi yến theo yêu cầu.
– Với đội ngủ nhân viên thi công, lắp đặt đều nắm vững kỹ thuật lắp đặt thiết bị, đã từng lắp đặt nhiều căn nhà yến. Chúng tôi chuyên xây dựng nhà nuôi yến tại Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận nâng cấp và sửa chữa lại các nhà nuôi yến cũ. 
– Chúng tôi lắp đặt đúng theo kỹ thuật mới nhất, hiệu quả nhất mà chúng tôi vẫn sử dụng trong các nhà yến.

2. DỊCH VỤ CUNG CẤP THIẾT BỊ, VẬT TƯ NHÀ NUÔI YẾN

– Công ty chúng tôi cung cấp những thiết bị nuôi yến đang thịnh hành, hiệu quả nhất và liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất từ các nước.
– Quý khách mua thiết bị nuôi yến, được tư vấn về cách lắp đặt hiệu quả nhất, cũng như được cập nhật những thông tin mình chưa biết về nghề yến.

– Nhà yến của quý khách sẽ được lắp đặt đầy đủ các vật tư, theo các hệ thống sau:
+ Hệ thống nơi ở của chim yến
+ Hệ Thống tạo ẩm
+ Hệ thống âm thanh dụ chim yến
+ Hệ thống mùi bầy đàn
+ Hệ thống vận hành tự động

3. DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ NHÀ YẾN CŨ

  • Nhà yến xuống cấp: Nhà yến nào rồi sau một thời gian hoạt động cũng trở nên xuống cấp do tác động của môi trường và tác động của sinh vật, con vật khác. Ngoài ra, có những nhà yến trở nên lạc hậu về kỹ thuật so với thời điểm hiện tại, làm giảm số lượng bày đàn chim yến.

Thấu hiểu vấn đề này, Yến Sào Miền Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa các nhà yến xuống cấp, cải tiến, thay thế vật tư, thiết bị theo yêu cầu của gia chủ. Đảm bảo điều kiện tốt nhất cho nhà yến hoạt động hiệu quả tối đa.

  • Nhà yến hoạt động không hiệu quả: Có những nhà yến mới, nhiều gia chủ ham rẻ mà chọn đơn vị thi công chưa có kinh nghiệm. Thiết kế và xây nhà yến giá rẻ nhưng không đảm bảo các yêu cầu, yếu tố kỹ thuật để dẫn dụ và làm nơi trú ẩn tốt nhất cho chim yến. Chính vì thế, có những nhà yến sau nhiều tháng hoạt động vẫn không có tổ hoặc tổ quá ít, không mang lại hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư.

Với trường hợp này – Yến Sào Miền Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà nuôi yến, cải tiến nhà nuôi yến, thi công lắp đặt lại nhà yến cho phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất. 

Vì thế, xây nhà nuôi yến ở Vũng Tàu nói riêng và khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Tiềm năng dành cho các nhà đầu tư chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn nuôi chim yến.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin chính xác nhất.

YẾN SÀO MIỀN ĐÔNG BÀ RỊA VŨNG TÀU

Địa chỉ: 16Đ1 Lê Lợi, TTTM Châu Đức, BRVT

Số điện thoại: 0915622019 | Email: yensaomiendong@gmail.com

Hotline: 0938100963 | Website: yensaomiendong.com